Cách giữ chồng: pha cà phê phin buổi sáng, tại sao không?

13/04/2016

Các ông chồng Việt Nam thường hay “chuồn” khỏi nhà sớm để dành thời gian la cà uống cà phê ngoài quán buổi sáng. Có cách nào để “hấp dẫn” anh ấy ra khỏi nhà muộn hơn để hai vợ chồng có thêm khoảng thời gian bên nhau vốn đã rất ít do cuộc sống tất bật sau hôn nhân?

Pha cà phê tại nhà chính là một cách thật sự tuyệt vời đấy. Nó còn giúp bảo vệ sức khỏe và lại còn tiết kiệm một khoảng tiền khá khá? Sao hay vậy?

Này nhé, hiện nay báo đài đã phản ánh rất nhiều về việc quán cà phê bán cà phê dỏm, tẩm ướp hóa chất, rất có hại cho sức khỏe. Hãy tưởng tượng ngày nào chồng bạn cũng ra đường uống thứ nước màu đen kịt, đăc quánh ấy thì có biết bao nhiêu là thứ độc hại sẽ tích tụ vào cơ thể. Nếu bạn pha cà phê ở nhà thì chính bạn sẽ đảm báo chất lượng cà phê nguyên chất tốt nhất cho anh ấy.

Nếu chồng bạn hay uống cà phê nguyên chất? Thay vì uống bên ngoài với giá trung bình 15.000đ, khi tự pha ở nhà giá chỉ 4.000đ mà vẫn có một ly cà phê thơm ngon hơn thì 1 năm - 365 ngày, bạn tiết kiệm được 2.920.000đ lận đấy! Số tiền đó có thể mua được nhiều thứ có ích khác.

Và trên hết, mỗi sáng, chồng bạn sẽ sẵn sàng nán lại với gia đình bên ly cà phê phin đang tỏa hương thơm đậm đà…

Cách pha cà phê phin ngon như ngoài quán, mà lại còn nguyên chất, đảm bào sức khỏe như thế nào?